วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2566

‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 หลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน

เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่แฮปปี้กับชีวิตครอบครัวมาก สำหรับนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงไทยอย่าง กบ สุวนันท์ แม้จะฟินกับ

บทบาทคุณแม่และศรีภรรยา แต่นักแสดงเจ้าบทบาทก็ยังเป็นสิ่งสาวกบรักไม่ต่างไปจากครอบครัว มีโอกาสก็ขอร่อนผลงานให้แฟนๆ

ได้ชื่นชมเป็นระยะๆ ไม่ถึงกับหายหน้าหายตาล่าสุดติดสอยห้อยตามคุณสามีผู้จัดอย่าง บรู๊ค ดนุพร มาดูการทำงานถึงช่องจนได้เจอะเจอเข้า

กับเจ้าพ่อปาปารัซซี่เมืองไทยอย่าง แก้ว พรีเมียร์ ก็เลยไม่วายสวัสดีทักทายกัน ซึ่งสาวกบก็ได้เม้าท์ถึงความซนของเบบี๋ทั้ง 2 น้องณดา-น้องณดล

ให้พี่แก้วฟัง รวมถึงเปรยๆ ว่าอยากจะมีอีกสักคนแต่ติดที่อายุอานามมาไกลมากแล้ว แหม่…ไกลอะไรกันเล่า หน้ายังใสเยี่ยงวัยรุ่นอยู่เลยนะตัวววว

“ตอนนี้เด็กๆ น่ารักค่ะ กำลังซน ณดาใกล้ 7 ขวบแล้ว ส่วนณดลใกล้ 4 ขวบ เติบโตตามวัยน่ารักเฮฮาค่ะ โดยรวมโอเค เลี้ยงไม่ยาก เเต่ว่าอาจจะ

มีเรื่องของพัฒนาการตามวัยอะไรแบบนี้ เราต้องดูเเลค่ะ เขาอาจจะมีเรื่องของอารมณ์ บุคลิกภาพ วิธีคิด การพูดจา บางทีกบคิดว่าอาจไปปรึกษาคุณหมอบ้าง

นิสัยเขาจะต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ถ้าเป็นณดาจะใจเย็น เขาใจเย็นเหมือนคุณพ่อ จิตใจดีเห็นเเก่คนอื่น รักษาความรู้สึกของคนอื่น ส่วนณดลจะเหมือนกบ (ยิ้ม)

ค่อนข้างใจร้อน คล่องเเคล่วว่องไว เป็นคนมีความมุ่งมั่นที่จะทำอะไรต้องทำให้ได้ เเล้วคนที่มีลักษณะความมุ่งมั่นเนี่ย บางทีเขาจะตั้งอกตั้งใจทำอะไรโดย

ที่เขาอาจจะลืมนึกถึงคนอื่นไปบ้าง เพียงเเต่ว่าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเรื่องความซน ณดลซนค่ะ เเต่เผอิญว่าเจอเเม่โหด (ยิ้ม) เขาจะซนพอประมาณ

และกบเป็นคนค่อนข้างเจ้าระเบียบ มีวินัย ต้องบอกว่าเป็นคนบังคับกฎ คือทำอันนี้ได้นะทำอันนี้ไม่ได้นะ จะทําอะไรต้องมาขอเเม่ เพราะฉะนั้นเเม่จะควบคุม

ได้ค่อนข้างง่าย เเต่พ่อจะเเนวใจดี เพราะฉะนั้นเขาก็จะซน เเต่ว่าไม่ได้ออกนอกกรอบเกินไปนัก ดูเเลง่ายค่ะถามว่าจะมีอีกคนไหม คงไม่ค่ะ

คือใจอยากมีเเต่ว่าคงไม่ เพราะว่าปีนี้กบอายุจะ 40 แล้ว มี 2 คน กบโชคดีที่ได้ชายคนหญิงคน รู้สึกว่ากบมีภาระหน้าที่ที่ต้องดูเเล 2 คนนี้ให้ดี อยากมีนะ

ชอบเด็กเล็กๆ มาก เเต่ว่าคุณพ่อก็ทํางาน แล้วกบเริ่มรู้สึกว่าร่างกายเราชักจะไม่ไหว ถ้าจะต้องมีเบบี๋อีกครั้ง ตื่นทุก 2 ชั่วโมงเพื่อให้นมคงไม่ไหว กบว่าคุณภาพ

ชีวิตของเด็ก 2 คน เราน่าจะทำให้ได้ดีกว่าที่จะมี 3 คน เลยคิดว่าเเค่นี้ก็โอเคเเล้ว ยินยอมพร้อมใจกันกับคุณพ่อด้วย เห็นด้วยกันทั้งคู่ก็เลยว่า 2 คนพอเเล้วค่ะ” กบกล่าว