วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2566

กรณีของ จูน เพ็ญชุลี กับ หนุ่ม กะลา ที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ นำไปสู่การขุดค้นเรื่องราวต่าง ๆ และโยงไปถึงสาวคนสนิทคนดัง ล่าสุด (22 มิ.ย.) ก็มีอีกประเด็นที่แรงไม่แพ้กันออกมา เมื่อเพจ โหนกระแส ได้ออกมาเปิดข้อมูลแหล่งข่าววงใน โดยระบุว่า

“อุ๊ย! แหล่งข่าวเผย สาวมือที่สามของ หนุ่ม กะลา มีสามี มีลูกแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังอยู่กินในบ้านเดียวกัน คนใกล้ชิดสุดสงสาร ฝ่ายชายไม่เคยรู้ตัวเลย

ทีมเพจโหนกระแสได้รับข้อมูลว่า สาวมือที่สามของหนุ่ม กะลา จริง ๆ แล้วมีสามีที่ยังอยู่กินกัน อยู่บ้านเดียวกัน และมีลูกด้วยกัน 1 คน กับลูกติดของฝ่ายหญิงเองอีก 1 คน ซึ่งผู้ให้ข้อมูลเป็นคนใกล้ชิดของฝ่ายสามี

แหล่งข่าวระบุว่า สามีชื่อ นาย ต. อยู่กินกับหญิงคนนี้มาประมาณ 8-10 ปี โดยอาศัยอยู่ที่บ้านของฝ่ายหญิงมาโดยตลอด ปัจจุบันนี้ก็ยังอยู่ โดยฝ่ายชายทำอาชีพเพาะเลี้ยงไก่ขาย และมักช่วยภรรยาแพ็กสินค้า พวกครีมและเครื่องสำอาง ที่ฝ่ายหญิงขายใน TikTok ส่งให้ลูกค้า

ที่ผ่านมา แหล่งข่าวเห็นว่าทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตเหมือนสามีภรรยาตามปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน ฝ่ายชายก็ไม่เคยมาปรึกษาว่ามีปัญหาอะไรกัน แม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม เชื่อว่าที่ผ่านมา สามีไม่น่าจะรู้ว่าภรรยาของตัวเองแอบไปคบหากับนักร้องหนุ่ม แต่ตอนนี้คิดว่าคงจะรู้แล้ว จากกระแสในโซเชียลมีเดีย

ที่ออกมาให้ข้อมูลครั้งนี้ เพราะสงสารฝ่ายชายที่ต้องมาเจอเหตุการณ์นี้โดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรมาก่อนเลย

ขณะที่ทีมเพจโหนกระแส โทรติดต่อไปหานาย ต. ได้คำตอบเพียงว่า ไม่ใช่คนชื่อ ต. ที่เป็นสามีของหญิงสาวที่เป็นข่าว แล้ววางสายไปทันที”

ขอบคุณที่มาโหนกระแส