วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2566

จากกรณีของหนุ่ม กะลา เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.66 จูน ภรรยาของนักร้องเสียงนุ่ม หนุ่ม กะลา พร้อมทนายความ มาเปิดใจในรายการโหนกระแสที่มีพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร เพื่อพูดคุยถึงปัญหาชีวิตรักกับนักร้องหนุ่ม และปัญหามือที่สามที่เข้ามา จูน เปิดใจว่า รู้เรื่องนี้มานานแล้ว ประมาณเดือนธ.ค.63 แรกๆ ไม่ปักใจว่าเป็นคนนี้ โดยมีคนส่งมาบอกก่อนว่าหนุ่มคบกับคนนี้ แต่เราไม่มีหลักฐาน จึงเริ่มสืบมาเรื่อยๆ พอแน่นใจเป็นคนนี้จึงไปหาในเฟซบุ๊กผู้หญิง โดยเห็นหลายอย่าง สิ่งแรกที่เห็นคืนภาพแปรงสีฟันคู่

ภาพจากโหนกระแส

ภาพจากโหนกระแส

โดยเคยถามสามีใช้ยี่ห้อนี้ ซึ่งไม่เคยเห็นที่ไหน จากนั้นเห็นภาพน้ำหอมที่เหมือนของสามีใช้ด้วย ทำให้เริ่มเอะใจ แต่ยังไม่แน่ใจ จูน เผยว่า หลังจากนั้นมาถึงคลิปที่เคยจับลูกใส่โบว์ขนาดใหญ่ ก่อนมาเห็นคลิปที่สาวคนนั้นเต้นคัฟเวอร์และมีอุ้มเด็กใส่โบว์ใหญ่เช่นกัน โดยโพสต์ใกล้ๆกัน ทำให้คิดดีไม่ได้ แถมยังโพสต์แซะเราตลอดให้เลิกมาส่องมายุ่ง จากนั้นสามีและสาวคนนั้นยังโพสต์เหมือนอยู่สถานที่เดียวกันด้วย โดยสาวคนนั้นยังโพสต์ภาพที่ถือแก้ว แต่เห็นมือ จำได้คือมือของหนุ่ม กะลา จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเรานิ่งมาตลอดและมั่นใจ

จูนบอกว่าพีคสุดคือทริปที่ญี่ปุ่น โดยช่วงแรกได้ถามหนุ่มเหมือนกันว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร ตอนแรกก็ไม่ยอมรับ แต่ต่อมาพอหนักๆ ก็ยอมรับ ซึ่งเราพยายามประคับประคอง แต่ฝ่ายหญิงยังโพสต์อยู่ ต่อมาหนุ่ม กะลา ได้เข้าสายมาในรายการ พร้อมระบุว่า ตอนนี้ก็อ่วมและยับ เป็นนักร้องที่สื่อสารกับแฟนเพลง โดยวันที่เราทำพลาด จึงอยากรีบบอกแฟนเพลง ก่อนอยากไลฟ์สด ตอนนั้นเราไม่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้ประเด็นตกไปมาก และรู้สึกไม่ดี โดยยอมรับความผิดทั้งหมดและทุกกรณีในโลกโซเชียล ทั้งครอบครัวและบุคคลที่สาม

ภาพจากโหนกระแส

โดยขอยอมรับผิดเอง หนุ่ม กรรชัย ถามว่าพูดแบบนี้คนจะเข้าใจผิดหมายถึงปกป้องอีกฝ่ายหรือไม่ หนุ่ม กะลา บอกว่า ไม่ได้อยากปกป้องอีกฝ่าย แต่ตอนนี้แม่นอนไม่ได้หลายวันแล้ว น้องสาวก็พยายามชี้แจง แต่ทั้งหมดเป็นความผิดที่ตัวเองเริ่มต้น เพราะถ้าไม่ทำ สิ่งไม่ดีจะไม่เกิด

เมื่อถามว่าอีกฝ่ายโพสต์แซะจูนด้วย หนุ่ม กล่าวว่า ความจริงก็คุยตลอด แต่บางสถานการณ์ที่คนทะเลาะกัน บางทีการโพสต์อาจทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด สิ่งที่พลาดคือ ผมไม่ได้ขอโทษจูน และทำไม่ดีกับจูนมากๆ เรื่องการหย่า พยายามอธิบายเท่านั้น ซึ่งผมกับจูนต้องคุยกันหลังบ้าน ยืนยันจะดูแลจูนและลูกต่อ โดยอยากขอโทษจูน ลูกและทุกคนที่ทำให้ไม่สบายใจ ซึ่งตอนนี้มีบางงานขอยกเลิก แต่การขอเลื่อนงานเป็นเรื่องปกติ”หนุ่ม กะลากล่าว จูน เผยว่า เรื่องข้อตกลงการหย่า ถ้าตกลงกันเรียบร้อยก็ไม่มีปัญหา

ภาพจากโหนกระแส

ภาพจากโหนกระแส

ซึ่งต้องพูดคุยกัน ตอนนี้ก็กังวลว่าเรื่องนี้จะกระทบกับงานของหนุ่ม เขาก็ต้องทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูกด้วย เราก็ห่วงตรงนี้ หนุ่ม กะลา กล่าวว่า ตอนนี้คิดว่าจะจบความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้น เราไม่ได้จะไปเริ่มต้นกับคนนั้น ซึ่งต้องให้เวลาจูน เพราะเรากระทำกับเขาเยอะ จึงต้องให้เวลากับจูนและลูกให้ผ่านเรื่องนี้ ยืนยันชัดเจนจะจบกับผู้หญิงคนนี้ ด้วยสถานการณ์นี้จึงจำเป็นและไม่มีทางเลือก แต่ตนไม่สามารถตอบแทนเขาได้ว่าจะยอมจบหรือไม่ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอม ก็ตอบแทนไม่ได้ เพราะเขาต้องเจอแรงกดดันจากคนทั้งประเทศเหมือนกัน