วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรชื่อดังที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ กันต์ กันตถาวร เรียกว่ามากความสามารถสุดๆ แต่ล่าสุด ในรายการ Mask Singer 12 ภายหลังจากเฉลยว่าหน้ากากมันฝรั่งคือ นักแสดงนักร้องหนุ่มสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ทำเอาพิธีกรและกรรมการเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน

โดยหลังจากถอดหน้ากากออกมา บิวกิ้น ยังได้เผยความรู้สึกถึงการมาออกรายหารด้วยว่า ตื่นเต้นครับ รู้สึกว่าตอนอยู่ในหน้ากากก็ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ไม่มีใครรู้ว่าเราเป็นใคร

แต่อีกด้านก็มีดราม่าเกิดขึ้น หลังมีคนปล่อยคลิปขณะที่ บิวกิ้น กำลังถอดหน้ากากอยู่นั้น จู่ ๆ พิธีกรของรายการอย่าง กันต์ กันตถาวร ก็กระโดนถีบ บิ้วกิ้น เข้าที่ข้างลำตัวอย่างเต็มแรง ซึ่งถึงแม้คลิปดังกล่าวจะไม่ออกนำมาออนแอร์ในรายการ แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมา อย่างไรก็ตาม พบว่าภายหลังคลิปดังกล่าวได้ถูกลบออกจากโซเชียลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นทวิตเตอร์ หลายคนก็ถามหาความเหมาะสม ความเป็นมืออาชีพของพิธีกร พร้อมมองว่าการกระทำดังกล่าวไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญเลย อีกทั้งยังหวั่นว่าจะเป็นอันตราย อาจทำให้เกิดอุบีติเหตุตามมาได้ หาก บิวกิ้น ล้มลงไป

Post Views:41