วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ลั่นฟ้องเมียน้อยก่อน จัดการผัวทีหลัง!

รู้จัก ‘จูน’ ภรรยาหลวง ‘หนุ่ม กะลา’ แม่สามีเตือนแล้ว อย่าคบลูกชาย

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียลที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังมีเพจดังเปิดประเด็น นักร้องซอฟต์ร็อก นักร้องเสียงนุ่ม ภาพอบอุ่นรักลูกรักเมีย แต่กลับมีเมียน้อยที่เลื่อนระดับมาจากแฟนคลับที่ตามกรี๊ด

แถมยังพาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ซ้ำรอยเมียหลวงและครอบครัวที่เพิ่งไปเที่ยวมา โดยชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่ นักร้องชื่อดัง “หนุ่ม กะลา” แต่เจ้าตัวก็ยังเงียบ ไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

ล่าสุดชาวโซเชียลได้มีการขุดข้อความเก่าๆของ จูน ภรรยาของหนุ่มพบว่าวันที่วันที่ 24 เม.ย.2566 เจ้าตัวได้แชร์ข่าวที่ “หนิง ปณิตา” เปิดใจทั้งน้ำตา ว่าสามี “จิน จรินทร์” ขอหย่าทุกครั้งที่มีสาวใหม่

เจ้าตัวใช้กฎหมายฟ้องมือที่ 3 แล้ว พร้อมข้อความกำกับโพสต์นี้ว่า “ฟ้องเมียน้อยก่อนค่ะส่วนผัวเอาไว้จัดการทีหลัง”

จากนั้นวันที่ 30 พ.ค.2566 เจ้าตัวได้แชร์ข่าวที่ “หนิง” ขึ้นศาลเยาวชนฟ้องมือที่ 3 แต่คู่กรณีไม่มา ขณะที่ “หนิง” บอกทุกอย่างพร้อมมูฟออน ซึ่ง “จูน” ก็เขียนแคปชันกำกับโพสต์ดังกล่าวว่า “เป็นกำลังใจให้แม่หนิงนะคะเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า…อยากอวดก็อวดไปเพราะแคปไว้หมดแล้ว นักสืบภาคประชาชนนี่เค้าเลิศนะ” และ อีกหลายข้อความที่อ่านแล้วมีสะดุ้ง อย่างไรก็ตามก็คงต้องรอให้ หนุ่ม กะลา ออกมาตอบด้วยตัวเองว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรอีกครั้ง

ทั้งนี้ชาวโซเชียลยังไปขุดคลิปเก่าที่ หนุ่ม กะลา เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ ตีท้ายครัว เมื่อไม่กี่ปีเล่าจุดเริ่มต้นความรักจนถึงวันแต่งงานกับภรรยา ทั้งเรื่องสาวๆ ที่เข้ามาเยอะ และประโยคพีกๆ จากคุณแม่ของ หนุ่ม กะลา เคยบอก จูน ลูกสะใภ้ อย่ามาคบกับลูกแม่เลยถ้าไปได้ไปเถอะ แต่เจอคำตอบลูกสะใภ้ซึ้งมากนั้น

แม่เคยพูดแล้วนะกับจูน ว่าจูนอย่ามาคบมันเลยลูก ไปเถอะ ถ้าไปได้ก็ไปเถอะ แล้วเขาพูดว่าไงรู้ไหม เขาบอกว่า หนูไม่ไปหรอกแม่ หนูรักเขา”