วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ตำแหน่งสะใภ้ร้านทองยังว่าง 1 อัตรา

ย้อนคำพูด ‘แมท ภีรนีย์’ ขอสมัครเป็นสะใภ้ ‘เจ๊กุ้ง’ พร้อมรับสร้อยทอง 40 บาท

เกรท วรินทร – แมท ภีรนีย์ คู่นี้อะไรยังไง หยอดกันแรงมากในคอมเมนต์ไอจี งานนี้โดนจับตา หรือว่าจะมีอะไรในกอไผ่ พูดแบบนี้เรียกว่าจีบไหมเอ่ย

สถานะหัวใจในตอนนี้ของทั้ง แมท ภีรนีย์ ถือว่ากำลังโสดหมาด ๆ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่แมทเพิ่งพักกายพักใจจากความรัก ช่วงนี้เลยหันมาเล่นกีฬาเป็นว่าเล่น พร้อมกับลงคลิปกิน เที่ยว ตีเทนนิสแบบฉ่ำ ๆ แต่อ๊ะ ๆ ไม่รู้ว่าจะโสดแบบนี้ไปได้นานเท่าไร เพราะมีพี่ชายที่แสนดีมาหยอดถึงที่หน้าบ้านเลย

สาวแมท ภีรนีย์ ได้ลงคลิปฝึกฝนหัดตีเทนนิส และมีเพื่อน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย หนึ่งในนั้นดันเป็นหนุ่มเกรท วรินทร ที่เข้ามาบอกว่า “5555 มาเตะบอลมั้ยล่ะ”

แต่เพราะด้วยความขี้เล่น เป็นกันเอง หรือมีอะไรในกอไผ่ก็ไม่ทราบ แมทเลยตอบกลับเกรทไปว่า “@great_rider10 ใครเขาจีบสาวด้วยการชวนไปเตะบอลกันเล่า” โอ้โห เจอแบบนี้เข้าไป เกรทถึงกับไม่มาตอบกลับเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกัน หลายคนก็วี้ดว้ายกันใหญ่ พร้อมกับขุดรูปคู่เกรท แมท ออกมาใช้รัว ๆ ซึ่งมีหลายเสียงบอกว่าคู่นี้ยินดีให้ผ่าน เชียร์มานานและจะเชียร์ต่อไป น่ารักเหมาะสมกันจริง ๆ

ซึ่งหลังจากที่ทางด้านคุณนาย “ปัญหกาญจน์” ได้ออกโรงตาหาว่าที่สะใภ้แล้วนั้น ทางด้าน “กู๊ด KPN” น้องชายของหนุ่มเกรท ก็ได้ก็ได้นำภาพของคุณแม่มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมกับเขียนแคปชั่นถึงหนุ่มเกรทว่า… “ประกาศตามหาลูกสะใภ้ว่ะพี่ @great_rider10 เซ็ทนี้ถือเป็นค่าแรกเข้า ยกให้เลย คอ 20 บาท มือเส้นละ 10 บาท รับจุกจุก 2 เส้น ไปสมัครที่ @wangngoenthai”

งานนี้ “เกรท วรินทร” ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์เบรกความแรงของคุณแม่สุดที่รักไว้ว่า “เบาจ้าาาาาากุ้งงงงงง” พร้อมกับแปะอิโมจิฮาน้ำตาเล็ดต่อท้าย ขณะที่ทางด้านางเอกสาวสุดฮอตอดีตคู่จิ้นของหนุ่มเกรทอย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย”

ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์ขอยื่นใบสมัครด้วยเช่นกันว่า “สมัครตรงนี้เลยได้ไหมคะ” เจอคุณแม่ออกโรงอยากได้ลูกสะใภ้ขนาดนี้ เชื่อว่าคิวยื่นใบสมัครตำแหน่งสะใภ้คนโตของครอบครัว “ปัญหกาญจน์” คงต้องยาวเป็นหางว่าวแล้วแน่ๆ