วันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2566

จากกรณีที่ คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ เปิดใจในรายการเที่ยงบันเทิงสดทางช่อง 7HD 27 มิถุนายน 2566 โดยระบุว่า ความรู้สึกตอนนี้ดีขึ้น เพราะเอส อาการดีขึ้น พ้นจากช่วงวิกฤตแล้ว ความกังวลลดน้อยลง แต่สำหรับสุขภาพของ เอส ขณะนี้แม้จะค่อยๆดีขึ้นแต่ยังมีข่าวร้ายที่ยังกังวลคือหัวใจยังมีอาการอักเสบอยู่ และสภาพร่างกายภายนอก ก็ยังต้องทำกายภาพ

วันแรกที่ เอส ได้สติ ขณะนั้นยังใส่ท่อช่วยหายใจอยู่ ทำให้ เอส ยังพูดไม่ได้ แต่ก็มีความพยายามที่จะพูด และหลังจากนั้น 2-3 วันต่อมา แพทย์จึงถอดท่อช่วยหายใจออก และเอส พยายามที่จะพูด โดยปะติดปะต่อเป็นคำ เป็นประโยค และสิ่งที่พูดออกมา ลักษณะเหมือนกับว่าเอส กันตพงศ์ ยังสับสน ซึ่งขณะนั้น เอส คิดว่ายังทำงานอยู่ และสอบถามว่า ขณะนี้ ถ่ายทำอยู่ฉากไหน เสื้อผ้าที่ใส่ต้องใส่ เป็นเสื้อผ้าอะไร ซึ่งคิตตี้ เองก็เข้าใจ เพราะที่ผ่านมา เอส ทุ่มเทกับงาน และรักงานมาก ตนเองก็หวังว่า เอส จะได้กลับมาบนหน้าจอให้คุณผู้ชมได้ติดตามอีกครั้ง แต่ยังคงต้องใช้เวลารอให้ร่างกายพร้อมที่สุด หลังจากนี้คิตตี้ ก็ยังคงกังวล เรื่องสุขภาพของเอส หากกลับมาทำงานอยากจะให้พักบ้าง เพราะความทุ่มเทการทำงานเต็ม 100%

หลังจากที่ เอส ได้สติ น้องวาเลนติน่า ลูกสาววัยประมาณ 3 ขวบ ได้พูดคุยกับคุณพ่อ ซึ่งน้องวาเลนติน่า เข้าใจ และรู้ว่าพ่อมีอาการป่วย จึงเล่นกับพ่อและจำลองว่าตัวเองเป็นคุณหมอ เป็นนางพยาบาล ขณะนั้น เอส ก็ยังคงสับสนกับสถานการณ์หลังจากฟื้นขึ้นมา แต่ เอส ก็ยังจำได้ว่า รักเด็กผู้หญิงคนนี้มาก

สำหรับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า เอส กันตพงศ์ ฟื้นขึ้นมาแล้วพูดได้แต่ภาษาอังกฤษ จำภาษาไทยไม่ได้นั้น คิตตี้ ยืนยัน ไม่เป็นความจริง เพราะขณะที่ เอส ฟื้นขึ้นมาลักษณะเหมือนกับว่ากำลังเรียบเรียงคำพูด เรียบเรียงประโยคที่จะพูด สำหรับ comment กำลังใจที่แฟนคลับส่งมาให้ ทั้งคิตตี้และเอส ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้ ซึ่ง เอส รับรู้ทุกอย่าง

ภาพจากCh7HD News

ตอนที่เอสฟื้นขึ้นมาเขามีความสับสนและคิดว่าตัวเองยังอยู่ในงาน คิดว่านี่คือปาฏิหาริย์ สำหรับคนไข้หรือว่าผู้ป่วยภาวะหัวใจหยุดเต้น ต่อจากนี้ถือว่าเป็นกำไร ตอนที่ เอส ตื่นขึ้นมาวันแรกเขายังจำภรรยายาไม่ได้ แต่ตอนนี้จำได้แล้ว ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมช่วยเหลือเอส ทั้ง รพ.ตำรวจ รพ.บำรุงราษฏ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาทั้งจากสื่อมวลชนและแฟนคลับ และขอโทษที่ไม่ได้อัปเดตข้อมูลได้ตลอดเวลา ขอบคุณทุกความเข้าใจ หวังว่าจะมีแฮปปี้เอ็นดิ้งสำหรับเรื่องนี้ และจะพยายามอัปเดตข้อมูลให้ไวที่สุดเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม”

ภาพจากCh7HD News

ล่าสุดวันที่ 28 มิ.ย. คิตตี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งผ่านสตอรี่ไอจีส่วนตัว@thekittywayว่าจากนี้เธอขอทำหน้าที่หาเงินมาดูแลครอบครัวว่า สวัสดีค่ะทุกคน อย่างที่ทุกคนทราบจากการสัมภาษณ์เมื่อวานนี้ว่าคิตตี้จะต้องเริ่มหางานแล้ว จากที่แต่ก่อนเราเคยตกลงกันว่าคิตตี้จะอยู่บ้านเลี้ยงลูก 3-4 ปี โดยที่เอสเป็นคนหาเงินดูแลครอบครัว

แต่อย่างที่ทุกคนทราบข่าวกันถึงสถานการณ์ทางครอบครัวของเราในตอนนี้ ทำให้คิตตี้ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัวของเราค่ะ คิตตี้ขอมาแจ้งว่าโปรไฟล์ของคิตตี้จะมีการแชร์โพสต์คอนเทนต์เกี่ยวกับแบรนด์สินค้าต่าง ๆ มากขึ้นหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ เป็นกำลังใจ และสนับสนุนกันอีกครั้งนะคะ

และตอนนี้คิตตี้ก็เปิดกว้างและสนใจร่วมงานกับ แบรนด์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะร่วมงานกับตัวคิตตี้เองหรือกับลูกสาว ทางแบรนด์สามารถติดต่อคิตตี้ มาที่ inbox หรือ email ได้เลยนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ

เรียบเรียง สยามนิวส์