วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนหลายวันติดต่อกันเลยทีเดียว สำหรับ นักร้อง หนุ่ม กะลา ออกมาไลฟ์ยอมรับผิด โดยบอกว่าแยกกับภรรยามา 2 ปีแล้ว โดยกำลังมีการพูดคุยเรื่องการหย่ากันมาตลอด พร้อมแจงสัมพันธ์สาวข้างกาย จนกลายเป็นเรื่องราวสนั่นวงการบันเทิง

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ทั้งโลกโซเชียลไปขุดคลิปขุดภาพต่าง ๆ ของสาวคนสนิท ต่อมา จูน ภรรยาของ หนุ่ม กะลา พร้อมทนายความ มาเปิดใจในรายการโหนกระแส รู้เรื่องนี้มานานแล้ว ประมาณเดือนธ.ค.63 แรกๆ มีคนส่งมาบอกก่อนว่าหนุ่มคบกับคนนี้ แต่เราไม่มีหลักฐาน จึงเริ่มสืบมาเรื่อยๆ แต่พีกสุดคือ ทริปญี่ปุ่น โดยช่วงแรกได้ถามหนุ่มเหมือนกันว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร ตอนแรกก็ไม่ยอมรับ แต่ต่อมาพอหนักๆ ก็ยอมรับ ซึ่งเราพยายามประคับประคอง แต่ฝ่ายหญิงยังโพสต์อยู่

ต่อมา หนุ่ม กะลา ได้เข้าสายมาในรายการ พร้อมระบุว่า ยอมรับความผิดทั้งหมดและทุกกรณีในโลกโซเชียล ทั้งครอบครัวและบุคคลที่สาม ตอนนี้คิดว่าจะจบความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้น ไม่ได้จะไปเริ่มต้นกับคนนั้น ซึ่งต้องให้เวลาจูน เพราะเรากระทำกับเขาเยอะ ยืนยันชัดเจนจะจบกับผู้หญิงคนนี้

ด้วยสถานการณ์นี้จึงจำเป็นและไม่มีทางเลือก แต่ตนไม่สามารถตอบแทนเขาได้ว่าจะยอมจบหรือไม่ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอม ก็ตอบแทนไม่ได้ เพราะเขาต้องเจอแรงกดดันจากคนทั้งประเทศเหมือนกัน ล่าสุด เสก โลโซ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นถึงมุมมองชีวิตครอบครัว โดย ระบุว่า

ไม่มีเมียคนไหนรักเราเท่าเมียที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาหรอกนะ หลังจากโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่า คิดว่ากานต์ ภรรยาเสกเป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว ต่อมาก็มีการโพสต์ยืนยันว่า พี่เสกโพสต์เอง เผื่อหนุ่มจะผ่านมาเห็น

เรียกได้ว่างานนี้รุ่นพี่อย่างพี่เสกถึงกับต้องออกมาให้ความเห็นกันเลยทีเดียว

เรียบเรียง สยามนิวส์