วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566

โดนว่าแรง หุ่นแบบนี้ยังกล้าโชว์

‘มีนตรา อินทิรา’ ปล่อยทีเด็ดริมทะเล ร่ายยาวฟาดกลับขาแซะ

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวย เสียงดี และแซ่บมาก สำหรับ มีนตรา อินทิรา ซึ่งตอนนี้มีคิวทัวร์เล่นคอนเสิร์ตไม่เว้นแต่ละวัน แถมคิวยังแน่นยาวเหยียดเกือบทั้งเดือนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ มีนตรา ยังได้ลงภาพสวยๆ แซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันผ่านอินสตาแกรม ซึ่งแต่ละภาพได้รับความสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะลงภาพแบบไหน ก็ได้รับยอดไลค์ ส่งหัวใจจากแฟนๆ ไม่น้อย

แต่แล้วกลับเจอดราม่าเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งตัวเวลาใส่ไปออกงาน รวมถึงขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ว่าพักหลังมานี้เริ่มเซ็กซี่เกินงาม เน้นขายรูปร่างโชว์แล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปตัวเองบนเวทีในงานอีเวนต์หนึ่ง(มีคลิป) พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “ชุดนี้คือชุดที่มีนใส่ไปร่วม Celebrate Pride Month ที่สยามเซ็นเตอร์

ซึ่งแคมเปญนี้จัดขึ้นมาเพื่อให้เราได้ตระหนักถึงการอยู่ร่วมกันอย่างเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ในขณะที่คนทั้งโลกพยายามขับเคลื่อนแคมเปญดีๆ แบบนี้ให้สังคมได้พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มนึงที่ไม่แม้แต่กระทั่งจะให้เกียรติกัน” “โลกของเราจะเจอมนุษย์ต่างดาวแล้วน้าค้าา เลิกยุ่งเรื่องชุด เรื่องหุ่น เรื่องเพศสภาพ เรื่องสีผิวของชาวบ้านได้แล้วค้า

“ไม่ว่าเราจะเป็นแบบไหนเราก็ควรได้ใช้ชีวิตในแบบที่เราอยากจะเป็น” #มีนตราอินทิรา #มีนตราไม่ใช่มินตรา #pride #พื้นที่ของคุณ” โดยมีแฟนๆ เข้ามากดไลก์และแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย