วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สีหน้าไม่สู้ดี ถูกแห่ยกเลิกจ้างงาน

บ้าน ‘หนุ่ม กะลา’ ชีวิตพลิกหลังถูกแฉมีโลก 3 ใบ

กระแสแรงจนกระทบงานเลยทีเดียว ล่าสุด “หนุ่ม กะลา” ประกาศบนเวที โดนยกเลิกจ้างงานเซ่นพิษซุกมือที่ 3 หลังเตรียมหย่าอดีตเมีย

จากกรณีกระแสข่าวลือว่า “นักร้องเสียงนุ่ม” พา “น้อย” เที่ยวญี่ปุ่นทับรอย “หลวง” หลังจากนั้นได้มีชาวโซเชียลแห่โยงไปที่ “หนุ่ม กะลา” นอกจากนี้ยังไปย้อนดูโพสต์ “คุณจูน” ภรรยาของ “หนุ่ม กะลา” พบว่ามีการโพสต์ถึงเรื่องเมียหลวงเมียน้อยอยู่เป็นระยะ

โดยทางด้าน “หนุ่ม กะลา” ไลฟ์สดชี้แจงข่าวลือมีเมียน้อยผ่านทางเฟชบุ๊กว่า “จากข่าวที่เกิดขึ้น และสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเสียความรู้สึก

จากสิ่งที่เกิดขึ้นขอน้อมรับความผิดทั้งหมด สถานะกับครอบครัวตอนนี้ แยกกับภรรยามา 2ปี มีการพูดคุยเรื่องหย่า ล่าสุดเมื่อ 2วันที่แล้ว ภายในสิ้นเดือนนี้จะเคลียร์

แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดอื่นๆ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เงินทุกบาท ทุกสตางค์ที่ได้จากการทำงานขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ให้ภรรยา 100% ส่วนเรื่องลูกที่ผ่านมา มีเวลาว่างจากงานก็ไปเจอตลอด และจากนี้พร้อมจะดูแลลูกอย่างดีที่สุด”

เมื่อคืนนี้ทางด้าน หนุ่ม กะลา โผล่ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก หลังเกิดเรื่องราวดราม่า โดยทางด้าน หนุ่ม กะลา มีสีหน้าไม่สดใสเหมือนเดิม แม้ลูกค้าภายในร้านจะร้องเต้นกันตามปกติ

โดยช่วงหนึ่ง หนุ่ม กะลา ได้กล่าวบนเวทีว่า ตอนแรกคิดด้วยซ้ำว่า จะกล้ามองหน้าคนดูได้ยังไง จะยังมีคนอยากมาดูตนเล่นอยู่หรือเปล่า เพราะได้ทราบจากผู้จัดการว่า บางร้านที่จ้างไว้ ลูกค้าเริ่มติดต่อมายกเลิกโต๊ะที่จองไว้ บางร้านถึงกับขอยกเลิกงาน