วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566

‘เอมี่-ซี’ สามีบ่นแหลกไม่ยอมให้ทำการบ้าน

สามีบ่นแหลกไม่ยอมให้ทำการบ้าน‘เอมี่-ซี’ รัก 16 ปียังหวานไม่แผ่ว ภรรยายอมเอ่ยปากเหตุไร้ทายาท

เอมี่ เมาท์เรื่องบนเตียง ซี ศิวัฒน์ หลังคุณสามีชอบบ่นไม่ยอมให้ทำการบ้าน เรียกว่าเป็นคู่ที่เมาท์กันได้ฮาสุด ๆ สำหรับคู่ของสาว เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์ที่ไม่ว่าจะไปรายการไหนก็ขำกันท้องแข็ง อย่างล่าสุด เอมี่ ได้มาออกรายการ ตอบไม่อั้น ทางช่องยูทูบของเพื่อนซี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับประเด็นที่ฝ่ายชายชอบเมาท์ด้วยความอัดอั้นตันใจว่าภรรยาไม่ค่อยยอมให้ทำการบ้านสาวเอมี่แอบขวยเขินนิดหน่อย ก่อนจะบอกว่า ไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย แต่ซีไปออกรายการโน่นนั่นนี่ก็ไปพูดตลอด ก็ถ้า 1 เดือน ก็อาจจะให้สัก 1 ครั้ง ทุกวันนี้คือเหมือนอยู่เป็นเพื่อน จะทำอะไรสามีต้องนัดว่าคืนนี้นะ แบบนี้นะ

แต่แบบใครจะไปรู้ว่าคืนนี้ฉันจะอารมณ์ไหน ถ้าเธอจะทำเธอต้องจู่โจมฉัน เธอจะมาเงอะงะ ฉันจะปัด ถ้าฉันปัดแล้ว แล้วเธอไม่มาอะไรก็คือเธอไม่ได้นะ แต่สามีชอบไปบ่นที่อื่นว่า ภรรยาไม่เคยให้ ก็แบบทำไมต้องให้ ถ้าจะทำก็ทำเลย ทำไมต้องบ่น เธอจะทำอะไรก็ทำ

ช่วงฟิต ๆ ก็ทั้งวันยังได้ ไม่ไปไหน ช่วงคบกันใหม่ ๆ สมัยนี้ไม่มีแล้ว แต่สาวเอมี่กลับชอบแต่งตัวสวยๆ แล้วก็ไม่ให้ ไปเที่ยวยิ่งแล้วใหญ่ ยิ่งไม่มีอะไรกันเลย เหนื่อยมาก ต้องตื่นเช้า ต้องอย่างนู้นอย่างนี้ เมื่อก่อนทุกที่ เดี๋ยวนี้เป็นแบบนี้ ไม่เอาอะ เหนื่อย แต่เวลาดื่มก็จะชอบมี มีพี่ซีคนเดียวก็ปวดหัวแล้วเลยไม่มีลูก