วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

แม่หมู ตอบปมเลิกตาม ใบเฟิร์น พ้อคนเป็นแม่จะพูดอะไรได้ อึ้งซ้ำ นาย ณภัทร ก็โดนด้วย

เป็นประเด็นให้จับตาขึ้นมาทันที เมื่อมีคนจับสังเกตว่า แม่หมู พิมพ์ผกา ได้อันฟอลโลว์ไอจีดาราสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แฟนของลูกชาย นาย ณภัทร เป็นที่เรียบร้อย และเมื่อย้อนดูก็พบว่าไม่มีรูปที่แม่หมูและใบเฟิร์น ร่วมเฟรมกันอยู่ในไอจีแม่หมูเลย ทั้งในงานวันเกิดแม่หมูในปี 2565 และทริปหวานที่ต่างประเทศก่อนเปิดตัวเป็นแฟนกันก็หายเกลี้ยงจากอินสตาแกรมของแม่หมูแล้วด้วย ทำเอาแฟนคลับใบเฟิร์น-นาย สงสัยเข้าไปถามแม่หมู ว่าเกิดอะไรขึ้น

แม่หมูอันฟอลโล์ ใบเฟิร์น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวข่าวสดได้สอบถามไปยังนักแสดงรุ่นใหญ่ พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ หรือ แม่หมู มารดาของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ถึงประเด็นข่าวดังกล่าว แม่หมูเผยว่า ไม่ได้อันฟอลฯ อาจจะเกิดขึ้นที่ระบบ เดี๋ยวขอไปเช็คก่อน

ตอนนี้มีกระแสเรื่องล่าสุด แม่หมูอันฟอลโลว์ไอจีใบเฟิร์น?

“ไม่ได้อันฟอลฯ นะ คือบางทีไอจีมันไปกดอะไรแม่ก็ไม่รู้ แม่มีน้องผู้ช่วยคนนึงก็ให้เขาช่วยดูช่วยตรวจ แต่วันนี้ไม่ได้มา เขาจะมาหาแม่ทุกวันอาทิตย์ อย่างเมื่อวานก็อยู่ด้วยกัน”

แม่ไม่รู้ เป็นกับระบบไอจี

คนก็ไปสังเกตว่ารูปของน้องใบเฟิร์นที่คุณแม่โพสต์อวยพรวันเกิดเมื่อปีที่แล้วก็หายไปด้วย?

“เดี๋ยวไปดูค่ะ เดี๋ยวแม่ไปดู คือบางทีแม่ลงไอจีก็ไปโพสต์ Facebook คือจริงๆ ไม่อยากจะให้คนใน Facebook เห็น มันก็ไปโผล่ คือจะเห็นว่าบางทีแม่ลงอะไรไม่รู้ติดๆ กันสองสามครั้ง แม่ก็คือกำลังงงกับระบบ”

คือตอนนี้มีคนตีความไปแล้วว่าคุณแม่มีปัญหากับน้องใบเฟิร์น อยากจะบอกอะไรไหม?

“คือคนเป็นแม่ก็ทำได้แค่อยู่เฉยๆ ทำอะไรไม่ได้หรอก”

ในเรื่องของการมีปัญหา ยืนยันตรงนี้ยังไงบ้าง?

“ไม่ค่ะ ไม่มีปัญหา แม่ก็ทำหน้าที่ได้แค่อยู่เฉยๆ นิ่งๆ ไม่สามารถพูดอะไรได้”

เมื่อผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบอีกครั้ง ก็พบว่าในไอจีแม่หมูเองก็ได้อันฟอลโลว์ ลูกชาย นายณ ภัทรด้วยเช่นกัน และน้องนายก็ไม่ได้ฟอลโลว์คุณแม่ด้วย แต่ทางใบเฟิร์น ยังฟอลโลว์แม่หมูอยู่ ไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะระบบไอจีรวนจริงๆตรามที่แม่หมูบอกหรือไม่ ต้องรอให้ทุกฝ่ายได้ออกมาเคลียรือีกครั้ง