วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ กับหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร มาได้ประมาณ 2 เดือน และช่วงหลังๆ มาจะเห็นว่าสาวเบสท์โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเล ทำเอาชาวโซเชียลบางคนเข้าไปเม้นต์่ว่าทำประชดหนุ่ม ตงตง หรือเปล่านั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2566 สาวเบสท์เปิดใจว่าตอนนี้สภาพจิตใจแฮปปี้แล้ว อยากพูดแค่เรื่องปัจจุบันกับอนาคต ตอนนี้มูฟออนแล้ว เรื่องทีวีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าหนุ่มตงตงได้ยกออกจากบ้านสาวเบสท์ทันทีที่เลิกกันนั้น

สาวเบสท์เผยว่าตอนนี้ไม่อยากพูดเรื่องนี้แล้ว ทุกอย่างก็เป็นไปอย่างที่ทุกคนรู้ ที่ผ่านมาไม่ได้คุยกับ ตงตง เลย เรื่องข้าวของ ของอดีตแฟนในบ้านสาวเบสท์ ให้ไปถามหนุ่มตงตงว่ายังมีอะไรหลงเหลืออยู่ไหม เพราะเจ้าตัวไม่ใช่คนไปเก็บของ ตอนแรกคิดว่าจะมาเจอตงตงที่งานอีเวนต์วันนี้ ยืนยันว่ายังสามารถที่จะเจอหน้ากันได้ แต่ถ้าร่วมงานให้ไปถามหนุ่มตงตงเองว่าพร้อมร่วมงานไหม

ตอนนี้ไม่ได้เศร้าอะไร ความน่ารักและความหวานมาก ๆ กับโมเมนต์ในอดีต สาวเบสท์ไม่ได้รู้สึกเจ็บหรือเสียดาย ตอนนี้ยังสามารถกลับไปดูรูปเก่า ๆ ได้ รูปคู่กับตงตงที่แฟนคลับยังโพสต์อยู่ก็ยังดูได้ปกติ ความรักที่ผ่านมาไม่ได้ให้อะไรกับเราจนถึงขั้นต้องไปบูล ลีหรือมีผลกับคนใหม่ที่จะเข้ามา เราเรียนรู้คนใหม่ดีกว่า คนเก่าก็ส่วนคนเก่า สเปกตอนนี้ไม่ได้ชอบคนหล่อขาว

แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าชอบคนที่ดูดี ตอนนี้เปิดใจตลอด เรื่องที่ใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บๆนั้น ไม่ได้ประชดใคร ถามว่าตอนนี้มีคนมาจีบไหม ขอไม่บอก ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ไม่รีบ แล้วก็ไม่ได้ไปกำหนดว่าต้องคนใหม่ที่จะเข้ามาจะต้องเป็นแบบไหน

ขอบคุณ ภาพจาก bestkamsing