วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566

บุกพิสูจน์ ยาน UFO มาเยือนสวนปราจีนวนารมย์ เผยก่อนหน้าเคยลงมาจอด 1 ลำลอยบนอากาศ

เมื่อเวลา 21.40 น.วันนี้ 28 มิ.ย.66 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ใช้ชื่อUthaiwadee Trancharoensuk ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า รู้สึกมหัศจรรย์ ที่สวนสาธารณะ ปราจีนวนารมย์ วันอังคารที่ 27 มิ.ย. 66 วันนี้มาอีกแล้วไม่ทราบว่าคืออะไรคะ พร้อมโพสต์ คลิปภาพวีดีโอ เป็นรูปแสงไฟสีฟ้านวลตาเคลื่อนไปมา ทำให้คนที่ดู Face ต่างวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา โดยส่วนใหญ่ระบุเป็นยานUFO

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบกับนางอุทัยวดี หรือหน่อย ตระการเจริญสุข อายุ 66 ปี อดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ปราจีนบุรี(สส.) ปี2562พรรครวมพลังประชาชาติไทย นางอุทัยวดีกล่าวว่า ซึ่งจากการดูจากภาพในโทรศัพท์ ที่บันทึกภาพนิ่งและวีดีโอ พบว่า แสงดังกล่าวเป็นแสงสีฟ้าจะวิ่งไปวิ่งมา เมื่อตนเองทักไปก็จะยิงแสงเข้ามาทักทายกับตนเอง

ซึ่งที่ถ่ายไว้ตนเองก็ถ่ายพระจันทร์ก่อน แล้วไปถ่าย UFO ซึ่งมีความแตกต่างกันมากนางอุทัยวดี หรือหน่อย กล่าวว่า แสงประหลาดมันไม่อยู่เฉยเลย จนมาดูอีกครั้ง อ้าวมันภาพเดียวกันแต่ไม่ได้เอะใจ ต่อมาก็ไปเดินที่สวนวนารมย์ พอมองขึ้นไปก็เจอจึงเอาโทรศัพท์มาถ่าย และ ซูมเข้าไป ก็เห็นว่าแสงไม่อย่าเฉย เขาเร็วมาก และปล่อยรัศมี เมื่อวาน (27มิ.ย.) ไปตีแบตออกกำลังกายกับเพื่อนๆ มาอีกและคราวนี้มาให้เห็นใกล้มาก แต่พระจันทร์อยู่คนละที่เขาไม่ได้อยู่ใกล้กัน แต่ตอนนี้เริ่มชินกันแล้ว ได้ถ่ายคลิปไว้และเขาก็ทักทายกันว่า อ๋อมาแล้วเหรอแล้วเราก็อธิษฐานไป และ ซูมเข้าไป เขาก็ยิงแสงใส่เรา พอเราซูม ก็ยิงวาบ ๆ ตอบกลับมาให้เห็นหลายรอบ ตามที่ได้นำเสนอก่อนหน้านี้ แล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุด 22.30 น. ในค่ำคืน 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้นัดหมายกับ นางอุทัยวดี หรือ หน่อย ตระการเจริญสุข อายุ 66 ปี อดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ปราจีนบุรี(สส.)ปี2562 พรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่ สวนสาธารณะ ปราจีนวนารมย์ ที่ตั้งด้านหลัง รพ.อิมพิเรียลที่มีคนมาพักผ่อนออกกำลังกายเล็กน้อย โดยจะมาดูว่าคืนนี้ยานUFO.จะมาเยือนสวนปราจีนวนารมย์ให้เห็นปรากฏต่อสื่อมวลชนหรือไม่

โดยนางอุทัยวดี หรือ หน่อย หลีงออกกำลังกายเสร็จพร้อมด้วยน้องสาวชื่อเหน่ง และหมาที่เลี้ยงได้มาดักส่องรอดูยานUFO.จะมาเยือนลอยลำกลางอากาศ หรือจอดพื้นที่สวนปราจีนวนารมย์ให้เห็นหรือไม่ แต่ปรากฏว่าไร้เงา ไม่มีให้เห็นใด ๆ นางอุทัยวดี หรือ หน่อย กล่าวว่า เมื่อคืนวานนี้(27มิ.ย.) ที่มองเห็นดวงไฟสีน้ำเงิน-ฟ้านวลตาขนาดใหญ่เริ่มตั้งแต่ช่วงประมาณ 21.00น. ได้บันทึกภาพนิ่ง-คลิปพร้อมทำการไลฟ์สดยืนยัน ท่ามกลางคนที่มาออกกำลังกาย และ เหน่งน้องสาว เห็นกันจุใจนานกว่า 1 ชั่วโมงเศษ และ เชื่อว่าเป็นยาน UFO

ในจุดดังกล่าวเหนือสระน้ำในสวนปราจีนวนารมย์แห่งนี้ในจุดเดียวกันยาน UFO. ได้มาลอยปรากฏให้ 3-4 ครั้งติดต่อกันเรื่อยมา และเมื่อตนเองบันภาพนิ่ง – คลิปเอาไว้บนยานจะรับรู้โดยกระพริบไฟวาว ๆ ทักทายตอบทุกครั้งนาน ๆ และเคยมาพร้อมกันถึง 2ลำ โดยลำแรกลอยอยู่กลางอากาศ อีกลำจอดยานที่พื้นสวนฯในขณะนั้นตนเองกำลังบันทึกภาพยานลำที่ลอยกลางอากาศพอดี น้องสาวร้องบอกมียานอีกลำที่พื้นหันกลับมาถ่ายภาพไม่ทันได้ลอยหายไป

ตนเองมีความเชื่อ และ ติดตามข่าวสาร UFO.ทั้งใน และต่างประเทศมาตลอด ไม่คาดคิดว่าจะมาพบเองด้วยตนเอง และจากที่มีโอกาสได้เห็นยานUFO.เต็ม ๆ ติดต่อกันนี้ ในงวดนี้จะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล 50 เป็นเลขเด็ดด้วย

ข่าวโดย ชัชวาล ศิริปิ่น ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปราจีนบุรี