วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

พ่อเพียว อัจฉราพร เคลื่อนไหว หลังมีกระแสดาราแนะให้ฟ้อง ปมดราม่าชู 3 นิ้ว

พ่อเพียว อัจฉราพร เคลื่อนไหว หลังมีกระแสดาราแนะให้ฟ้อง ปมดราม่าชู 3 นิ้ว เผยถ้ารัศมีแขพูดจริง ในฐานะพ่อไม่ขอให้ดำเนินการแจ้งความใดๆ ท่านออกมายอมรับและโพสต์ขอโทษด้วยความรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชายแล้ว

กลายเป็นเรื่องราว เมื่อ ม.จ.จุลเจิม ยุคล โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ นักวอลเลย์บอลหญิงไทย พร้อมข้อความตำหนิ ชูสามนิ้วในสนาม ไม่ใช้สติปัญญา ไม่ควรติดทีมชาติ หลังจากนั้น ม.จ.จุลเจิม ลบโพสต์ดังกล่าว แล้วโพสต์ขอโทษ อัจฉราพร ต่อมาสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจงว่า ที่ อัจฉราพร คงยศ นักกีฬาทีมชาติไทยแสดงสัญลักษณ์เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมรู้ว่าคู่ต่อสู้จะเล่นในลักษณะใด ทีมเราควรจะเตรียมพร้อมตั้งรับตามแผนที่ผู้ฝึกสอนวางไว้อย่างไร

ต่อมา รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดาราดัง และแฟนวอลเลย์บอลพันธุ์แท้ เข้าไปในคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว ก่อนจะลบออกไป โดยระบุว่า “แนะนำเพียวให้ฟ้องค่ะ เท่านั้น เดี๋ยวทนายหาให้เอง” และ “ว่ากันไปตามเหตุผล เพราะแขก็สนิทกับน้องๆ น้องไม่ผิด” พร้อมคอมเมนต์อีกว่า “ในสิ่งที่เกิดขึ้น ผมคิดว่าการที่น้องถูกกระทำแบบนี้แล้วเอามาให้น้องเข้าใจผิดแบบนี้ มันไม่แฟร์กับน้องครับ”

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจาก ธีระพงค์ คงยศ พ่อของเพียว อัจฉราพร ที่โพสต์ในเฟซบุ๊ก ธีระพงค์ คงยศ สิชลแอร์ซาวด์ ระบุถึงเหตุการณ์นี้ว่า

“จากเพจข่าวผมไม่ทราบว่าคุณรัศมีแขพูดจริงหรือไม่ ถ้าจริงผมในฐานะพ่อ ไม่ขอให้ดำเนินการแจ้งความใดๆ ท่านได้ออกมายอมรับและโพสต์ขอโทษด้วยความรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชาย ผมไม่ติดใจเอาความใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้จบแค่นี้ ขอขอบคุณในความหวังดีให้เพียวได้ทำหน้าที่ของเขา ในนามนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยให้สุดความสามาถ แต่ถ้าไม่จริง ผมขอโทษ”