วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

เป็นครอบครัวที่น่ารักแลัอบอุ่นสุดๆ สำหรับ พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และ กศรีภรรยา แอน ภัททิรา แต่ล่าสุดดูเหมือน ชาคริต จะถูกศรีภรรยา บ่นเช้าบ่นเย็นเพราะความบานปลายไม่มีที่สิ้นสุด ในเรื่องการสร้างบ้านหลังใหญ่โตโอ่อ่าอลังการงานสร้างยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี

โดย แอน ภัททิรา พาไปดูตั้งแต่ประตูบ้าน ทุกครั้งเราก็บอกว่า จะเอาแบบประหยัด ๆ เข้า-ออกได้ มีประตูรั้วอัตโนมัติ ขอแค่นี้ คำว่ารีโนเวตของพ่อกับของแม่ไม่เหมือนกัน นิดเดียวเอง ชนิดที่ว่า ฟ้ากับเหว (หัวเราะ) มีห้องหน้าประตูไว้วางบิลรับเช็ก แต่ไม่มีคนอยู่ ถามเลยว่า ทำเพื่อ?

นอกจากนี้ยังทำโรงเก็บรถแล้ว แต่เมียเบรกว่า ถ้ารถยังไม่มีแล้วจะทำทำไม เลยเตรียมเอาไปทำที่พักทุเรียนแทน และเก็บสต็อกของต่าง ๆ เขาอยากได้รถ แต่ยังไม่ได้ซื้อ เลยซื้อล้อมาก่อน แต่ มีการทำสไลเดอร์ทางโค้ง เพื่อปาร์ตี้หมูกระทะ จนต้องลั่นว่า เพื่อ ? เอาจริง ๆ ทำบ้านขนาดนี้ คงไม่ได้ซูเปอร์คาร์เร็ว ๆ นี้หรอก

เราก็เข้าใจเขานะ เขาเป็นคนหาเงิน เขาอยากได้สิ่งนี้ เขาต้องทำงานเหนื่อย 10 เท่า เราบอกอยากได้สิ่งนี้ ทำงานให้เหนื่อย 3 เท่าแล้วลดสเกลลงมาได้ไหม เขาบอกไม่ได้ ฉันทำได้ เพื่อให้ลูกเมียสุขสบาย ผู้ชายแบบนี้่หาจากไหนได้อีก

มีรถขนทรายมาอีก 20 คันรถ เพื่อลงต้นไม้ในฝันที่ชาคริตอยากได้ ซื่งบอกเลยว่า ราคาสวนเนี่ยซื้อบ้านได้สวย ๆ ใหญ่ ๆ ได้เลยหลังหนึ่ง จน น้องโพธิ์ ลูกชาย ถึงกับถามเลยว่า ทำไมบ้านเรามันใหญ่มากเลย

ขณะที่สระว่ายน้ำก็เป็นปัญหาใหญ่ของเรา เพราะเขาต้องการหินต้องเป็นหินพิเศษ แพงเป็นพิเศษ เขาจะบอกเผื่อเป็นที่ถ่ายทำ ให้เช่า ส่วนตึกที่พ่อจะทำเป็นคลับเฮาส์ ปาร์ตี้ แต่ให้ไปเช่าออฟฟิศอยู่ข้างนอก เพื่อ ? พอดูราวบันไดอันนี้โกรธมาก โกรธจริง ๆ เหล็กเส้นอิตาลี แชนเดอเลียร์ราคาขอปาดเหงื่อเลย พร้อมทั้งยังบ่นอีกรัวๆ อีกหลายที่จับบานประตูข้างละ 10,000 บาท เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากอังกฤษ ฯลฯ เรียกว่า เป็นคลิปพาบ่นบ้านที่แท้ทรู

ขอขอบคุณข้อมูลจาก บักโพธิ์ Channel