วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับงาน บอลช่อง 3 โดยปีนี้มาในชื่อ “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” จัดขึ้น ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต

ท่ามกลางอากาศร้อนระอุเเต่ทีมนักเเสดงเเละเเฟนคลับบอกเลยว่าสู้ไม่ถอยจริงๆ ล่าสุด ( 28 มีนาคม) ในTikTok มีเเฟนคลับได้เเชร์โมเมนต์สุดน่ารักของ

โบว์ เมลดา ระหว่างทำการเเสดงร้องเพลงยื้อ ( ละครใต้เงาตะวัน) คู่กับ หมาก ปริญ โบว์ที่ยืนรอรถของหมากอยู่เมื่อรถเลื่อนมาถึงขณะที่โบว์กำลังจะก้าว

ขึ้นรถ เธอได้ยกมือไหว้หมากรุ่นพี่ร่วมช่องไปหนึ่งที ซึ่งเเฟนคลับต่างบอกว่าโบว์เป็นเด็กที่น่ารักมาก ก็ไม่รู้ว่านาทีนี้ใครจะแซงคู่รักจากช่อง 3 คู่นี้ไปได้อีก

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ และนางเอกสาวสวย โบว์-เมลดา สุศรี เพราะดีกรีความหวานนั้นดูจะทวีคูณและพุ่งสูงมาก

ขึ้นทุกวันจริง ๆ เดินหน้าสาดความหวานกันเต็มพิกัด จนไม่วายโดนแซวว่าเป็นคู่คลั่งรัก ผลัดกันหยอดหวานไปมา มีโมเมนต์อบอุ่นหัวใจให้แฟนคลับได้ยิ้ม

แก้มปริตามอยู่เรื่อย ๆ เมื่อวานนี้ในงานบอลช่อง 3 ครบรอบ 53 ปีช่อง3 “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” ที่ปีนี้เรียกได้ว่าครึกครื้นแบบสุด ๆ

แถมจะว่าจะหวาน ๆ เป็นพิเศษด้วย เพราะมีโมเมนต์ความรักอบอวลฟุ้งกระจายอยู่เต็มไปหมด ไม่ว่าจะช็อตโดนแซวของ นาย ณภัทร กับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

หรือ ช็อตจุ๊บไหล่ของณเดชน์ กับ ญาญ่า ก็ตาม เช่นเดียวกับคู่ของ อาเล็ก และสาวโบว์ ที่มีแฟน ๆ ได้ปล่อยช็อตสวีทหวานกลางงานมาโพสต์ลงผ่านติ๊กต็อก

ขณะที่ทั้งสองคนกำลังยืนพูดคุยกัน ทาง อาเล็ก ก็มีการยื่นมือไปจับแก้มของแฟนสาวแบบเบา ๆ ละมุนหัวใจ แม้จะเป็นคลิปสั้น ๆ ไม่กี่วิแต่ก็ทำคนโสดถึงกับ

ต้องบีบมือตัวเองเลย แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบ เช่น สรุปงานช่อง 3 หรือว่า งานรวมตัวการคลั่งรักคะ หวานทุกคู่ นอกจากนี้ก็ยังมีคู่ หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่

ที่ยืนจับมือกันกลางสนาม รวมถึงคู่ของ มาริโอ้ จันจิ ที่นาน ๆ ครั้งจะได้เห็นออกงานคู่ และครั้งนี้แม้ว่าสาวจันจิจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับงาน แต่ก็มาเชียร์แฟนแบบเต็มที่

มีโมเมนต์ถ่ายรูปเอาหัวชนกันแบบน่ารัก ๆ จนชาวเน็ตพากันบอกว่า นี่มันงานอะไรกันแน่ครับเนี่ย ส่วนพุธที่ 29 มีนาคมนี้ นั่งเฝ้าหน้าจอช่อง3 กันได้เลย เพราะสิ้น

สุดการรอคอยของแฟน ๆ ละครกันแล้ว เปิดฉากละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัดคนเก่ง “นก จริยา แอนโฟเน” กำกับการแสดงโดย “โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์”

ก็มีฉากทะเลาะตีกันของสองพระนาง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “โบว์ เมลดา สุศรี” กลางสนามบิน เรียกว่าเปิดมากระชากใจคนดูกันเลยทีเดียว